Quy trình in lịch tết dương của công ty in ấn BIG DESIGN PRINTING - In Lịch Tết 2019 ở Tp.HCM

Thứ Sáu, 17 tháng 8, 2018

Quy trình in lịch tết dương của công ty in ấn BIG DESIGN PRINTING

Công ty in ấn BIG chia sẻ quy trình in lịch tết dương 2019:
Khi khách hàng có nhu cầu về in lịch tết dương 2019 giá rẻ và liên hệ với Big qua hotline hoặc email. Nhân viên chúng tôi sẽ liên lạc lại với khách hàng một cách nhanh nhất để cung cấp thông tin và báo giá.

Chúng tôi sẽ gửi những mẫu lịch có sẵn cho khách hàng xem và lựa chọn, nếu trường hợp quý khách muốn mẫu lịch mới chúng tôi sẽ miễn phí thiết kế cho khách hàng. Sau khi hoàn thành thiết kế bảng lịch mới, BIG sẽ gửi cho khách hàng xem đã đạt yêu cầu chưa.

Chọn mẫu khách hàng ưng ý, chúng tôi sẽ tiến hành in ấn lịch theo dây chuyền hiện đại nhất. Đảm bảo màu sắc lịch như bản thiết kế.

Cuối cùng giao cho khách hàng.

Tự hào là công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, BIG không ngừng nâng cao hoàn thiện mình để có thể đáp ứng hết nhu cầu của khách hàng và mang lại những sản phẩm tốt nhất.

>> Xem thêm: in hộp giấy giá rẻ ở tp.hcm

1 nhận xét:

  1. in lịch tết 2019 tại Bắc Việt luôn đảm bảo in lịch tết giá rẻ, thời gian in ấn nhanh cùng thiết kế miễn phí có nhiều mẫu lịch 2019 để bạn tham khảo.
    Chúng tôi nhận in lịch để bàn, lịch chữ A, lịch thiết kế độc quyền với chất lượng cao, đảm bảo màu sắc, tiến độ và thời gian. Liên hệ đặt in lịch tại web In Bắc Việt

    Trả lờiXóa